Các trường có đào tạo chuyên ngành Công nghệ Phần mềm ở miền Trung

Có thể nói Công nghệ Phần mềm, lĩnh vực tạo ra rất nhiều sản phẩm công nghệ đa dạng và phong phú đóng vai trò then chốt trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống, công việc. Trong tương lai, lĩnh vực này sẽ còn phát triển hơn nữa bởi sự ra đời không ngừng của công nghệ mới, tiên tiến hơn, hiện đại hơn, đòi hỏi nhân lực chất lượng hơn. Bạn đang sinh sống tại khu vực miền Trung và mong muốn tìm một địa chỉ đào tạo Công nghệ Phần mềm chất lượng? Vậy học công nghệ thông tin chuyên ngành Công nghệ Phần mềm ở đâu tốt?

Sau đây là một số các trường có ngành Công nghệ Phần mềm tại miền Trung mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn theo học.

Các trường có ngành Công nghệ Phần mềm
Các trường nào đạo tạo chuyên ngành Công nghệ Phần mềm
  1. Đại học Duy Tân

Chuyên ngành Cong nghệ Phần mềm tại Đại học Duy Tân
Trường Đại học Duy Tân(Đà Nẵng) (Sưu tầm)

Đại học Duy Tân là Đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất miền Trung, lấy Công nghệ Thông tin làm nòng cốt trong mọi hoạt động, hướng đến xây dựng Đại học điện tử ngay từ những ngày đầu thành lập. Và ngành Công nghệ Thông tin là một trong những ngành đầu tiên trường đào tạo.

Ngành Công nghệ Thông tin chuyên ngành Công nghệ Phần mềm tại Đại học Duy Tân được đào tạo theo chương trình chuẩn của Đại học Carnegie Mellon – 1 trong 4 trường đại học mạnh nhất tại Mỹ về Công nghệ Thông tin giúp cho sinh viên tiếp cận được giáo trình, phương pháp tiên tiến bậc nhất trên thế giới, nâng cao kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Trường còn nổi tiếng là một trong những trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hệ thống phòng thực hành tin học được đầu tư máy móc thế hệ mới, cấu hình cao đáp ứng nhu cầu thực hành của sinh viên. Hơn 25 năm đào tạo, Đại học Duy Tân đã cung cấp cho xã hội rất nhiều nhân lực công nghệ thông tin chất lượng, đặc biệt, 100% sinh viên chuyên ngành Công nghệ Phần mềm Đại học Duy Tân được các doanh nghiệp cam kết nhận vào làm sau khi tốt nghiệp.

  1. Đại học Bách khoa Đà Nẵng

Chuyên ngành Công nghệ Phần mềm Đại học Bách khoa Đà Nẵng
Đại học Bách khoa Đà Nẵng(Sưu tầm)

Đại học Bách khoa Đà Nẵng là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín bậc nhất miền Trung, cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin chất lượng cho miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Đây còn là địa chỉ đi đầu về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của miền Trung cũng như cả nước.

Chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin tại Đại học Bách khoa được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo của các trường Đại học ở Việt Nam và nước ngoài với mục tiêu cung cấp kỹ sư chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước cũng như quốc tế. Chuyên ngành Công nghệ Phần mềm là một trong những chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Bách khoa được đông đảo sinh viên theo học.

  1. Đại học Khoa học Huế

Chuyên ngành Công nghệ Phần mềm Đại học Khoa học Huế
Đại học Khoa học Huế (Sưu tầm)

Đại học Khoa học Huế được biết đến là một một cơ sở đào tạo và nghiên cứu với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời tại miền Trung. Chính thức đào tạo Công nghệ Thông tin từ năm 1995, khoa Công nghệ Thông tin Đại học Khoa học Huế đã không ngừng phát triển lớn mạnh và trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, cung cấp nhân lực IT chất lượng cao cho địa bàn miền Trung – Tây Nguyên, góp phần hiện đại hóa đất nước. Nhiều sinh viên chuyên ngành Công nghệ Phần mềm Đại học Khoa học Huế sau khi ra trường đã được chào đón và hiện giữ những chức vụ chủ chốt tại các cơ quan, doanh nghiệp.

  1. Đại học Quy Nhơn

Học Công nghệ Phần mềm tại Đại học Quy Nhơn
Đại học Quy Nhơn(Sưu tầm)

Có thể nói Đại học Quy Nhơn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Công nghệ Thông tin sớm nhất ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên từ năm 1992 dựa trên chương trình liên kết với Đại học Tổng hợp Hà Nội (Nay là Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội).

Bên cạnh đó, trường Đại học Quy Nhơn luôn trau dồi đội ngũ giảng viên Công nghệ Thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo tại Trường và chính thức thành lập khoa Tin học sau 7 năm liên kết đào tạo. Đến nay, Khoa Công nghệ Thông tin Đại học Quy Nhơn đã trở thành địa chỉ đào tạo Công nghệ Thông tin uy tín, cung cấp nhân lực chất lượng cho khu vực và cả nước. Đại học Quy Nhơn đào tạo ngành Công nghệ Thông tin với các chuyên ngành: Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính.

Trên đây là một số các trường có ngành Công nghệ Phần mềm uy tín và chất lượng tại miền Trung dành cho các bạn yêu thích công nghệ thông tin. Hi vọng các bạn thí sinh có thể tìm cho mình được một địa chỉ phù hợp, chúc các bạn thành công với con đường lập trình trong tương lai.

Bình luận ở “Các trường có đào tạo chuyên ngành Công nghệ Phần mềm ở miền Trung

  1. Pingback: CT đào tạo Công nghệ Phần mềm | Ngành Công nghệ thông tin

Đã đóng bình luận