Lưu ý khi xét tuyển học bạ ngành Công nghệ Thông tin 2023

Thấu hiểu mong muốn “đậu” đại học của nhiều bạn thí sinh, nhiều trường Đại học đã sớm mở phương thức xét tuyển bằng học bạ cho nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau, trong đó có ngành Công nghệ Thông tin. Để giúp các “sĩ tử” 2k5 tăng cơ hội trúng tuyển vào nguyện vọng mong muốn, dưới đây là những lưu ý cần thiết khi xét tuyển học bạ ngành Công nghệ Thông tin năm 2023 mà nganhcongnghethongtin.edu.vn!

những lưu ý khi xét tuyển học bạ ngành công nghệ thông tin
Để giúp các “sĩ tử” 2k5 tăng cơ hội trúng tuyển vào nguyện vọng mong muốn, dưới đây là những lưu ý cần thiết khi xét tuyển học bạ ngành Công nghệ Thông tin năm 2023

Nắm vững và hiểu rõ về quy định của Trường và Bộ Giáo dục & Đào tạo

Trước khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, các bạn thí sinh nên tìm hiểu và nắm vững các yêu cầu và tiêu chí xét tuyển của các trường đại học mà bạn muốn xin học và của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc phương thức xét tuyển học bạ. Các quy định này sẽ giúp các bạn biết được điểm số từng môn học cần phải đạt để được tính vào tổng điểm học bạ.

Cách tính sẽ được tính như sau: 

  • Điểm TRÚNG TUYỂN = Tổng điểm 3 Môn + Điểm Ưu tiên

Từ đó, các bạn học sinh có thể tính toán tổng điểm của mình và xác định khả năng được xét tuyển học bạ ngành Công nghệ Thông tin.

Chú trọng các môn học liên quan đến xét tuyển học bạ ngành Công nghệ Thông tin

Để được xét tuyển học bạ ngành Công nghệ Thông tin thành công, các bạn học sinh cần phải chú trọng vào các môn học liên quan đến ngành này như Toán, Vật lý, Hóa học, KHTN và Ngoại ngữ.

Chú trọng các môn học liên quan đến xét tuyển học bạ ngành Công nghệ Thông tin
Chú trọng các môn học liên quan đến xét tuyển học bạ ngành Công nghệ Thông tin

Nâng cao điểm số môn học của mình khi là học sinh

Để nâng cao điểm số trong học bạ, các bạn học sinh cần phải nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình. Các phương pháp học tập hiệu quả bao gồm tổ chức lịch học hợp lý, ôn tập định kỳ và sử dụng sách giáo khoa và tài liệu tham khảo.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham gia các lớp học bổ trợ, các câu lạc bộ hoặc các hoạt động ngoại khóa liên quan đến ngành Công nghệ Thông tin để rèn luyện kỹ năng và kiến thức của mình.

Trường nào xét tuyển HỌC BẠ ngành Công nghệ Thông tin?

Nổi tiếng với thế mạnh về đào tạo khối công nghệ thông tin, Đại học Duy Tân – Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới (theo Times Higher Education 2023) đã và đang đào tạo ngành Công nghệ Thông tin với nhiều chuyên ngành hợp “xu hướng” ngày nay như kỹ thuật phần mềm, trí tuệ nhân tạo, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, big data và machine,…

Với chương trình học đa dạng, giảng viên có nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực này và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, trường Đại học Duy Tân mang đến trải nghiệm học tập “đỉnh cao” dành riêng cho sinh viên DTU.

Trường nào xét tuyển HỌC BẠ ngành Công nghệ Thông tin?
Với chương trình học đa dạng, giảng viên có nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực này và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, trường Đại học Duy Tân mang đến trải nghiệm học tập “đỉnh cao” dành riêng cho sinh viên DTU

Bên cạnh đó, trường Đại học Duy Tân còn tạo cơ hội thực tập và hợp tác doanh nghiệp với tuần lễ việc làm, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế và định hướng nghề nghiệp tương lai. Hãy khám phá môi trường học tập đa văn hóa tại Đại học Duy Tân, nơi bạn có thể gặp gỡ và trao đổi với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

✅ĐĂNG KÝ xét tuyển ONLINE ngay tại =>> https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/Page/Home.aspx

Hi vọng bài viết “Những lưu ý khi xét tuyển học bạ ngành Công nghệ Thông tin năm 2023” là những thông tin cần thiết giúp các bạn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển ấn tượng. Chúc bạn thành công trong quá trình xét tuyển và đạt được ước mơ của mình trong ngành Công nghệ Thông tin nhé.