Học CNTT tại Đại học Duy Tân với các ngành “hot”, hợp xu hướng

CNTT luôn có sức hút đặc biệt với thí sinh mỗi mùa tuyển sinh bởi đây là ngành học phù hợp trong thời đại công nghệ và có mức lương vô cùng hấp dẫn. Bạn không biết ” Học công nghệ thông tin trường nào đào tạo tốt? Học Công nghệ Thông tin gồm những gì?…” Bạn đang phân vân không biết lựa chọn trường nào để theo đuổi học ngành này? Đọc ngay bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Học công nghệ thông tin trường nào đào tạo tốt
Học CNTT tại Đại học Duy Tân với các ngành “hot”, hợp xu hướng

Học Công nghệ Thông tin trường nào đào tạo tốt?

Không ngừng đổi mới trong công tác đào tạo nhằm theo kịp thời đại, Đại học Duy Tân luôn là địa chỉ được đông đào thí sinh lựa chọn để gửi gắm tương lai. Học Công nghệ Thông tin (CNTT) Đại học Duy Tân, bạn sẽ được học kiến thức mới, hiện đại với nhiều ngành “hot”, phù hợp xu hướng phát triển xã hội.

Là một trong những nhóm ngành chính, hỗ trợ cho hầu hết các lĩnh vực, CNTT luôn luôn phát triển không ngừng với những xu hướng mới, hiện đại. Với tiêu chí đào tạo nhân lực đạt tiêu chuẩn quốc tế, Đại học Duy Tân luôn nổ lực trau dồi trình độ, kiến thức mới cho giảng viên đồng thời đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất để từ đó mở ra các ngành CNTT mới phù hợp xu hướng bên cạnh các ngành đào tạo truyền thống.

Hiện nay, các chuyên ngành CNTT được đào tạo tại Đại học Duy Tân là:

 1. An toàn Thông tin

Chuyên ngành An toàn Thông tin đào tạo các kiến thức mới về CNTT, kỹ năng thiết kế, xây dựng các hệ thống mạng cho các doanh nghiệp giúp cho các thiết bị CNTT có kết nối internet của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Một trong những kiến thức quan trọng được đào tạo trong chuyên ngành An toàn Thông tin đó là bảo trì hệ thống mạng, đảm bảo sự an toàn cho hệ thống mạng tại doanh nghiệp.

Chuyên ngành An toàn Thông tin tại Đại học Duy Tân được đào tạo theo 2 chương trình:

 • An ninh Mạng/Kỹ thuật Mạng (Chương trình thường).
 • An ninh Mạng chuẩn CMU (Chương trình Tiên tiến & Quốc tế).
Sinh viên Đại học Duy Tân được thực hành trong phòng máy hiện đại, cấu hình cao
Sinh viên Đại học Duy Tân được thực hành trong phòng máy hiện đại, cấu hình cao
 1. Công nghệ Phần mềm

Chuyên ngành Công nghệ Phần mềm học những gì? Theo ngành này sẽ được đào tạo các kiến thức về thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì các sản phẩm là các phần mềm ứng dụng CNTT trong các lĩnh vực theo yêu cầu khách hàng. Các sản phẩm phần mềm có thể là website, phần mềm ứng dụng trên nền tảng máy tính, ứng dụng trên điện thoại,… Đây là ngành học không mới nhưng tính ứng dụng cao và luôn cần nhân lực.

Chuyên ngành Công nghệ Phần mềm tại Đại học Duy Tân được đào tạo theo 2 chương trình:

 • Công nghệ Phần mềm (chương trình thường).
 • Công nghệ Phần mềm chuẩn CMU (chương trình Tiên tiến & Quốc tế).
 1. Hệ thống thông tin quản lý

Chuyên ngành hệ thống thông tin quản lý đào tạo các kiến thức và kỹ năng thiết kế, xây dựng hệ thống thông tin tổng quát cho doanh nghiệp nhằm đảm bảo kết nối các bộ phận trong doanh nghiệp, ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp một cách hiệu quả nhằm tăng năng suất hoạt động và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý tại Đại học Duy Tân được đào tạo theo chương trinh:

 • Hệ thống thông tin quản lý chuẩn CMU (Chương trình Tiên tiến & Quốc tế).
 1. Big Data & Machine learning

Chuyên ngành Big Data & Machine Learning đào tạo các kiến thức về xử lý dữ liệu quy mô lớn nhằm tận dụng lợi thế của dữ liệu lớn để đưa ra các giải pháp, chiến lược phát triển vượt bậc cho doanh nghiệp.  Trong thời đại ngày nay, kinh doanh gắn liền với công nghệ, lượng dữ liệu người dùng, khách hàng ngày càng nhiều là lợi thế cho doanh nghiệp nếu biết xử lý thông minh. Và đây cũng là điều các doanh nghiệp lớn đang hướng tới, tìm kiếm nhân lực phù hợp, mở ra cơ hội cho ứng viên ngành này.

Chuyên ngành Big Data & Machine Learning đào tạo các kiến thức về xử lý dữ liệu quy mô lớn
Chuyên ngành Big Data & Machine Learning đào tạo các kiến thức về xử lý dữ liệu quy mô lớn

Chương trình Tiên tiến & Quốc tế đào tạo CNTT tại Đại học Duy Tân

Các chương trình Tiên tiến & Quốc tế là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Duy Tân với Đại học Carnegie Mellon – 1 trong 4 trường Đại học lớn nhất của Mỹ về đào tạo CNTT.

Tham gia học các chương trình này, Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm giáo trình, tài liệu, phương pháp học tập tiên tiến nhất thế giới hiện nay đồng thời được trau dồi kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành CNTT tại Đại học Duy Tân có đủ khả năng hội nhập vào thị trường lao động quốc tế.

Với những thông tin trên bạn đã tìm được câu trả lời học ngành công nghệ thông tin trường nào đạo tạo tốt chưa nào? Ở miền Trung, Đại học Duy Tân là một trong những lựa chọn vô cùng phù hợp cho những bạn yêu thích CNTT. Hãy mạnh dạn đăng ký tham gia học tại Đại học Duy Tân để trở thành ứng viên sáng giá ngành CNTT bạn nhé!

Bình luận ở “Học CNTT tại Đại học Duy Tân với các ngành “hot”, hợp xu hướng

 1. Pingback: Học Công nghệ Thông tin tại Đại học Duy Tân có gì đặc biệt?

 2. Pingback: Ngành Thiết kế Games & Multimedia là gì? Nghề nghiệp ra sao?

Đã đóng bình luận