Giá của Iphone 11 trong ngày đầu về Việt Nam

Sau thời gian chờ đợi thì iPhone 11 cũng đã ra mắt với mức giá tương đối dễ chịu hơn những phiên bản trước đây. Tùy dung dượng, giá của iPhone 11 các loại dao động từ 26,99 triệu đồng đến  49,99 triệu đồng tùy phiên bản và dung lượng.  Nhiều người đã chờ đợi để được sở hữu những chiếc iPhone 11 đầu tiên.

Vì iPhone chính hãng chưa được bán chính thức tại Việt Nam nên khách hàng Việt Nam đã lựa chọn con đường mua hàng xách tay. Từ chiều ngày 20/9/2019 sau khi ra mắt thì những chiếc iPhone 11 xách tay đã về đến thị trường Việt Nam.

iphone-11

iPhone 11 với nhiều màu sắc mới rất bắt mắt

Bộ iPhone 11 ra mắt có các phiên bản iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Giá của iPhone 11 xách tay tại Việt Nam dao động từ 26,99 đến 29,99 triệu đồng tùy dung lượng. Trong khi đó, giá của iPhone 11 Pro dao động từ 36,99 – 44,99 triệu đồng và 41,99 – 49,99 triệu đồng là giá bán của iPhone 11 Pro Max. So với ngày mở bán đầu tiên, giá iPhone 11 xách tay đã được điều chỉnh giảm xuống khoảng 2 triệu đồng.

Theo chia sẻ của một số chủ cửa hàng điện thoại, iPhone 11 được chào đón và hút hàng hơn những model trước đó mẫu mã đẹp và mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền hơn. Hơn nữa, hàng xách tay năm nay khá nhiều và về đều hơn, cho nên các cửa hàng cũng bán với mức giá “mềm” hơn để thu hút khách hàng. Cũng  theo nhận định của một số chủ cửa hàng, với lượng hàng xách tay dồi dào thế này thì mức giá iPhone 11 sẽ có thể giảm nhẹ trong thời gian tới.

Tại Hà Nội, với mức giá mềm nhất, iPhone 11 được khách hàng ưa chuộng, nhất là các phiên bản màu trắng, tím. Theo thông tin từ chị Thanh – Chủ cửa hàng điện thoại ở Hà Nội thì chỉ trong ngày đầu mở bán, cửa hàng chị đã bán ra 150 chiếc iPhone, chủ yếu là iPhone 11.

iPhone 11 Pro Max phiên bản màu “xanh đêm” rất được ưa chuộng

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, phiên bản cao cấp nhất trong bộ 3 iPhone 11 lại được ưa chuộng nhất. Ở phiên bản mới nhất, iPhone 11 Pro Max, màu xanh được khách hàng săn lùng nhiều nhất bởi đây là màu mới, đẹp và sang trọng. Do đó, iPhone 11 Pro Max màu xanh rất khan hàng, còn màu vàng và đen lại ít được ưa chuộng.

Mức giá iPhone 11 hàng xách tay cũng chênh lệch tùy cửa hàng. Một cửa hàng ở Quận 1, TP.Hồ Chí Minh chào bán iPhone 11 Pro Max với các mức giá 37,5 triệu đồng, 42 triệu đồng và 47 triệu đồng cho lần lượt các phiên bản 64GB, 256GB và 512 GB. Còn tại một cửa hàng khác ở Quận 10, TP.Hồ Chí Minh thì mức giá cho các phiên bản 64GB, 256GB và 512 GB lần lượt là 32,5 triệu đồng, 36 triệu đồng và 41,5 triệu đồng. Mức chênh lệch nằm trong khoảng từ 5-6,5 triệu đồng.

Theo những người có kinh nghiệm thì giá iPhone xách tay có khả năng biến động liên tục trong thời gian tới. Và các dòng máy iPhone 11 chính hãng sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11 và mức giá sẽ không lệch quá nhiều so với hàng xách tay.