Mua hàng Online – Nhiều phen dở khóc dở cười

Với những phát triển vượt bậc của công nghệ và sự ra đời của nhiều ứng dụng mua sắm  tiện ích đã giúp cho việc mua hàng của người dùng thuận tiện hơn, đỡ mất thời gian hơn. Chính vì thế, mua hàng online đã trở thành xu hướng của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, mua hàng online không phải lúc nào cũng như ý và việc không trực tiếp lựa chọn mặt hàng mua sắm đôi khi cũng mang lại những tình huống dở khóc dở cười.

Hình ảnh một đằng, hàng hóa nhận một nẻo

Trào lưu mua sắm online nở  rộ, rất nhiều shop online ra đời, người dùng có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh nhiều shop buôn bán những mặt hàng chất lượng, thỉnh thoảng gặp shop không có tâm, nhiều người mua nhận được hàng thì đành ngậm ngùi nuốt bồ hòn làm ngọt vì chất lượng không như ý, mẫu mã không giống hình ảnh hoặc đôi khi không đúng size.

Với chiếc áo này thì thật sự không thể không trách chủ shop. Ngay cả mẫu mã, hình dáng và màu sắc đã không giống hình ảnh quảng cáo chứ chưa nói đến có vừa hay không. Hình ảnh sang chảnh bao nhiêu thì thực tế nhận được lại phũ phàng bấy nhiêu.

Chiếc váy không có điểm nào giống hình ảnh quảng cáo.

Khách hàng đang mua một chiếc váy trẻ trung, hiện đại hay một chiếc áo lỗi thời thế này!

Chiếc váy nhận được không khác chiếc áo lỗi thời

Không có thời gian đi sắm đồ Tết, yên tâm đã có các shop bán online. Và cái kết…

Áo này thì làm sao có thể mặc Tết được đây!

Đừng vội nhìn hình mà mua nhé

Cô gái mang không khác gì đôi ủng đi mưa!

Không thể nhận hàng với những lý do bá đạo

Bên cạnh người bán không có tâm thì không ít trường hợp người mua bá đạo khiến mọi người phải phì cười, còn chủ shop thì méo mặt.

Nếu ai cũng đặt hàng cho vui như khách hàng này thì chắc các chủ shop onine phải mua thuốc trợ tim vì bực bội.

Khách không nhận hàng với lý do “Đặt xem cho vui chứ không đủ tiền lấy”

Còn trường hợp này thì là định mệnh, chứ không thể trách được người mua hàng, chủ shop thông cảm nhé.

Không thể nhận hàng vì bận “đi đẻ”

Không biết khách này có thực tâm muốn mua món hàng này hay không nữa. Nói chuyện thế này thì shipper nào dám bén mảng tới để giao chứ.

Khách hàng nói chuyện côn đồ bảo không mua đưa tới là đập chết!

Nói như thế không phải cứ mua sắm online là không tốt. Thực tế cho thấy rất nhiều shop online bán hàng rất uy tín, đảm bảo về chất lượng, chỉ cần bạn cẩn thận trong lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng thì không phải quá lo lắng. Thậm chí ngày nay, nhiều khách hàng từ phụ nữ cho tới nam giới đều “nghiện” mua sắm online bởi sự tiện lợi của nó.