Địa chỉ đào tạo ngành Hệ thống Thông tin quản lý uy tín tại Việt Nam

Sự phát triển của công nghệ thông tin, kéo theo sự ra đời của hàng loạt các trường đại học đào tạo các chuyên ngành liên quan tới Công nghệ Thông tin. Học Hệ thống thông tin ở đâu? Đại học nào đào tạo ngành Hệ thống thông tin hiệu quả nhất? có lẽ là những trăn trở lớn đối với các bạn trẻ. Việc lựa chọn trường có thể dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng trên hết, các bạn thí sinh vẫn quan tâm tới 2 vấn đề đó là: chất lượng đào tạo và điểm đầu vào. Với những thông tin hữu ích dưới đây, hy vọng các bạn thí sinh sẽ lựa chọn cho mình được ngôi trường phù hợp

  1. Đại học Duy Tân

Tận dụng thế mạnh sẵn có từ các ngành học nổi tiếng Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông và mạng máy tính, ĐH Duy Tân đưa vào giảng dạy ngành Hệ thống thông tin quản lý từ năm 2014, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực có sự hiểu biết rộng về kinh doanh và công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

Ngành Hệ thống thông tin quản lý tại ĐH Duy Tân đào tạo theo chuẩn quốc tế

Sinh viên khi theo học ngành Hệ thống thông tin quản lý tại ĐH Duy Tân sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc cũng như những kỹ năng mềm cần thiết như: tư duy logic, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian. Trở thành sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý ĐH Duy Tân, các bạn còn có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo theo chuẩn của trường ĐH Carnegie Mellon – 1 trong 4 ĐH hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2017).

Điểm chuẩn năm 2018: 18.00

Tổ hợp môn: A00, C01, C02, D01

  1. Đại học Quốc Gia Hà Nội

Ngành Hệ thống thông tin quản lý thuộc Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội đào tạo bằng Tiếng Anh với khung chương trình, phương pháp giảng dạy, quy trình kiểm tra đánh giá theo chuẩn giáo dục quốc tế trên cơ sở liên kết với một số trường uy tín như: Đại học East London (Anh), Đại học Quản lý Singapore (SMU), Đại học bang Pennsylvania (Hoa Kỳ).

Ngay từ năm thứ 3, sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý của Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà nội đã được đi thực tập và làm việc trong môi trường thực tế ở doanh nghiệp và thực hiện các nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng cao. Chính vì thế, hầu hết sinh viên ra trường đều cho thấy sự năng động cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng.

Điểm chuẩn 2018: 16.00

  1. Học viên ngân hàng

Học viên Ngân hàng đào tạo Hệ thống thông tin quản lý theo 2 hướng: Ngân hàng và Doanh nghiệp

Học viện Ngân hàng là một trong những trường có lịch sử đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý lâu nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Học viên Ngân hàng đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng mà các kỹ năng mềm cũng rất thuần thục.

Khi theo học ngành MIS tại Học viện Ngân hàng (HVNH), sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu trong từng lĩnh vực hẹp như: Thương mại điện tử; Ngân hàng điện tử, Công nghệ Ngân hàng, Kiến trúc doanh nghiệp… Khoa cũng mới cập nhật các kiến thức của lĩnh vực HOT nhất thế kỷ XXI như Khoa học dữ liệu (Data Science), Phân tích xử lý thông tin kinh doanh, Khai phá dữ liệu, Hệ hỗ trợ ra quyết định và Kinh doanh thông minh,…

Điểm chuẩn năm 2018: 20.00

Tổ hợp môn: A00, A01, D01, D07

  1. Đại học HUTECH

Khuôn viên Đại học Hutech

Trường Đại học Công nghệ Thông tin Tp. Hồ Chí Minh (Hutech) xét tuyển ngành Hệ thống thông tin quản lý theo 2 hình thức: điểm thi THPT Quốc gia và học bạ THPT.

Với chương trình đào tạo hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh quản lý, hệ thống thông tin giàu kinh nghiệm, ngành Hệ thống thông tin quản lý tại HUTECH sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích và mong muốn khẳng định mình giữa kỷ nguyên công nghệ toàn cầu.

Điểm chuẩn 2018: 15.00

Tổ hợp môn: A00, A01, C01, D01