Hơn 60% Tân Kỹ sư IT DTU nhận Bằng Tốt nghiệp có Việc làm khi Thực tập tại Doanh nghiệp

Điều mong chờ nhất trong cuộc đời mỗi sinh viên có lẽ là khoảnh khắc được tự hào đón nhận tấm Bằng Tốt nghiệp trong ngày trọng đại Lễ Tốt nghiệp – đánh dấu sự trưởng thành của các Tân Kỹ sư, Cử nhân,… Buổi Lễ Trao bằng tốt nghiệp của Trường Khoa học Máy tính diễn ra vào chiều ngày 14/7/2022 tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng đã bao trọn những khoảnh khắc tuyệt vời ấy với sự chứng kiến của các thầy cô, gia đình cùng bạn bè.

Buổi Lễ Trao bằng tốt nghiệp của Trường Khoa học Máy tính diễn ra vào chiều ngày 14/7/2022 tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng đã bao trọn những khoảnh khắc tuyệt vời
Buổi Lễ Trao bằng tốt nghiệp của Trường Khoa học Máy tính diễn ra vào chiều ngày 14/7/2022 tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng đã bao trọn những khoảnh khắc tuyệt vời ấy với sự chứng kiến của các thầy cô, gia đình cùng bạn bè.

Tham dự buổi Lễ Trao bằng, có sự hiện diện của TS. Trần Nhật Tân – Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, PGS.TS. Nguyễn Gia Như – Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính cùng các giảng viên, đông đảo các bạn sinh viên và quý vị phụ huynh.

Mỗi năm, Đại học Duy Tân đào tạo và cung cấp hàng ngàn nhân lực chất lượng cao ở các lĩnh vực. Nhiều sinh viên đã được doanh nghiệp săn đón ngay từ khi mới tốt nghiệp. Riêng Trường Khoa học Máy tính, trong năm 2021-2022 đã cung ứng cho thị trường lao động 176 Tân Kỹ sư

Bạn Đặng Xuân Chiến - Tân Kỹ sư ngành Công nghệ Thông tin chia sẻ cảm xúc
Bạn Đặng Xuân Chiến – Tân Kỹ sư ngành Công nghệ Thông tin chia sẻ cảm xúc

Đại diện nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Gia Như – Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính chia sẻ: “Hành trình trưởng thành cùng khoá K24 đang dần khép lại. Năm học 2021-2022 vừa trôi qua với rất nhiều sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò Trường Khoa học Máy tính nói riêng và Đại học Duy Tân nói chung. Một điều đáng mừng và hạnh phúc đối với quý thầy cô, đó là trong khóa tốt nghiệp này, có trên 60% sinh viên đã có việc làm chính thức khi đang còn thực tập tại doanh nghiệp. Bốn năm là con số khá nhỏ bé trong hành trình cuộc đời mỗi người, nhưng trong khoảng thời gian đó, có tiếng cười rộn ràng, có tình cảm chân thành của thầy và trò, có khó khăn và thử thách khi trải qua hai năm đại dịch. Trong ngày Lễ Trao bằng hôm nay và hàng vạn ngày sau, thầy chúc các em sẽ luôn đón nhận được nhiều hạnh phúc và niềm yêu thương.”

PGS.TS. Nguyễn Gia Như - Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính phát biểu tại buổi Lễ
PGS.TS. Nguyễn Gia Như – Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính phát biểu tại buổi Lễ

Bày tỏ cảm xúc trong ngày Lễ trọng đại này, bạn Đặng Xuân Chiến – Tân Kỹ sư ngành Công nghệ Thông tin chia sẻ: “4 năm về trước, khi bắt đầu thích nghi với cuộc sống đại học, không chỉ riêng em mà các bạn sinh viên khác đều chung cảm xúc vui mừng xen lẫn sự bỡ ngỡ với bao điều mới lạ. Bên cạnh đó, chúng em luôn ý thức cố gắng học tập ngay từ những buổi đầu tiên và tập suy nghĩ trưởng thành, đặt mục tiêu cho cuộc sống. 4 năm đại học của em cũng như các bạn sinh viên khác thật đáng nhớ. Khoảng thời gian đó như là một bức tranh đa sắc màu, trong đó, màu đỏ của sự nhiệt huyết, màu hồng của sự mộng mơ hoài bão, màu xanh của tình nguyện và cả màu xám của sự thử thách, áp lực, đòi hỏi chúng em phải vượt qua. Tuy nhiên, chính nhờ sự tận tụy của các thầy cô, chúng em đã học hỏi được nhiều kiến thức và tự tin hơn trong cuộc sống đại học. Từ đáy lòng mình, thay mặt cho các bạn sinh viên, em mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý thầy cô và Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn dìu dắt và nâng bước chúng em tiến về phía trước.”

(https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5322&pid=2064&lang=vi-VN)

Nếu bạn yêu thích ngành Công nghệ Thông tin, mọi chi tiết xin vui lòng click để xem thêm tại:

http://tuyensinh.duytan.edu.vn

hoặc liên hệ trực tiếp:

Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3650.403 – 3653.561 – 3827.111 – 2243.775 – Fax: (0236) 3650.443

Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 – 0905.294.390 – 0905.294.391

Facebook: tuyensinhDTU; Zalo: 0905.294.390 – 0905.294.391