Bộ ảnh hài hước về Tết 4.0 của sinh viên Công nghệ Thông tin

Những hình ảnh và câu nói hài hước về ngày tết thời đại công nghệ 4.0 đã ngay lập tức “đốn tin” các bạn trẻ khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Với sinh viên thời đại Công nghệ  4.0, Tết không phải là thời gian để đua xe, đo đường mà là thời gian các bạn có thể tận dụng để sáng tạo ra những sản phẩm sáng tạo hay những chiếc xe đua thông minh để “rinh” về cho mình chuyến thăm quan hay cơ hội làm việc tại Mỹ.

Yêu xa à…Lo gì đã đã Zalo call, Facebook call, Face time giải quyết giùm rồi nhé.

Thời đại này, Tết đến các bạn trẻ không phải lo thiếu thứ để giải trí. Chỉ cần ngồi ở nhà, mở TV, mở máy tính lên thôi là đủ trò để giải trí rồi.

Xổ số thì nhanh giàu thật đấy nhưng hàng triệu người mới có 1 người trúng thôi. Còn kiếm lương nghìn đô thì dễ thôi vì với có công ty nào không cần tới người am hiểu về Công nghệ thông tin.

Tết nhất không pháo, không bia rượu, ở nhà sum vầy với thầy u là vui nhất.

(Sưu tầm)