Cơ hội làm việc tại Amazon cho kỹ sư IT Việt Nam

Nếu ao ước được làm việc ở các công ty lớn ở nước ngoài thì đây sẽ là cơ hội tốt cho các kỹ sư IT Việt Nam. Amazon đã ra thông báo về kế hoạch tuyển dụng nhân sự Việt Nam làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm. Ứng viên được Amazon tuyển dụng sẽ làm việc cho chi nhánh công ty Berlin, Đức.

Theo như thông báo trên website của Amazon thì sự kiện tuyển dụng này sẽ diễn ra vào ngày 24/02/2020 và việc tuyển dụng kỹ sư IT Việt Nam là nhằm lựa chọn các ứng viên cho vị trí tại một trung tâm phát triển mới của công ty đặt tại Berlin, Đức. Công việc của trung tâm mới này sẽ là xây dựng những sản phẩm phần mềm nhằm phục vụ cho các dịch vụ mà công ty này đang cung cấp đến khách hàng như các giao dịch mua sắm, chương trình quà tặng, thu thập đánh giá khách hàng.

Amazon là một trong những công ty lớn hàng đầu thế giới

Các ứng viên tham gia tuyển dụng phải đáp ứng các yêu cầu:

  • Có bằng cử nhân về khoa học máy tính hoặc các lĩnh vực công nghệ có liên quan.
  • Có hơn 3 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm với Java, C, C++, C#, Python, Ruby hoặc ngôn ngữ hướng đối tượng tương tự khác.
  • Có kiến thức cơ bản về cấu trúc dữ liệu, thuật toán, thiết kế dữ liệu, thiết kế hệ thống.

Ngoài ra, ứng viên đạt những điều kiện sau sẽ được ưu tiên:

  • Có bằng thạc sĩ về khoa học máy tính hoặc các lĩnh vực công nghệ có liên quan.
  • Có hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm với Java, C, C++, C#, Python, Ruby hoặc ngôn ngữ hướng đối tượng tương tự khác.
  • Có kinh nghiệm về kiến trúc hướng dịch vụ, dịch vụ java, phát triển dịch vụ đám mây,…

Nếu như được Amazon tuyển dụng, các kỹ sư Việt Nam sẽ được công ty lo mọi thủ tục để sang Đức làm việc. Amazon là một trong những công ty lớn, nổi tiếng thế giới về thương mại điện tử. Làm việc ở Amazon chính vì thế cũng không ít áp lực nhưng sẽ là cơ hội tốt cho những bạn muốn phát triển kỹ năng của bản thân lên tầm cao hơn. Không những thế, làm việc ở Amazon sẽ mang lại cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Trong thời đại công nghệ, các kỹ sư IT luôn có nhiều cơ hội hấp dẫn trong chính đất nước của mình bởi vì hầu hết các quốc gia đều áp dụng những tiến bộ Công nghệ Thông tin vào trong các lĩnh vực nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên, được làm việc cho một công ty lớn hàng đầu thế giới, bạn sẽ được rất nhiều kinh nghiệm quý báu, có cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này.

(Sưu tầm và biên tập)