Học Công nghệ thông tin tại miền Trung

Phải nói sức hút ngành CNTT chưa bao giờ giảm xuống qua mỗi mùa Tuyển sinh bởi càng ngày sản phẩm công nghệ thông tin có sức ảnh hưởng càng lớn đến cuộc sống cũng như các lĩnh vực nghề nghiệp. Và một trong những lý do nữa khiến CNTT trở thành một trong những ngành nhận được sự quan tâm của thí sinh đó là cơ hội việc làm không giới hạn với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên để trở thành ứng viên sáng giá của ngành CNTT, bạn phải được đào tạo bài bản và trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết. Nếu muốn học Công nghệ Thông tin tại Miền Trung, không thiếu địa chỉ đào tạo chất lượng dành cho bạn.

hoc cong nghe thong tin

Ngành CNTT là một trong những ngành thu hút đông đảo thí sinh theo học

Tiêu chí lựa chọn trường Đại học

Để góp phần tạo nên một kỹ sư công nghệ thông tin chất lượng đáp ứng tốt yêu cầu công việc thì không thể thể thiếu các yếu tố sau:

  • Chương trình đào tạo tiên tiến, phù hợp với thực trạng và xu hướng phát triển Công nghệ Thông tin của thế giới cũng như phù hợp tiêu chí doanh nghiệp.
  • Đội ngũ Giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng bởi đây chính là người truyền đạt kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho ngành nghề mà bạn theo đuổi.
  • Học phải đi đôi với hành: Đặc thù ngành CNTT là học phải gắn liền với hệ thống máy tính, mạng internet,… mới có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Không có máy tính chắc chắn bạn sẽ khó có thể thành thạo CNTT. Chính vì thế, việc lựa chọn trường đại học với đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại là điều nên làm.
  • Môi trường học đẳng cấp Quốc tế: để nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp rộng mở không chỉ tại các doanh nghiệp trong nước mà còn tại các doanh nghiệp nước ngoài, các bạn yêu thích ngành CNTT nên lựa chọn cho mình một môi trường học tập hiện đại, được trau dồi tiếng Anh cũng như các kỹ năng làm việc trong môi trường Quốc tế.

Học công nghệ thông tin ở đâu tại miền Trung? tại Đà Nẵng?

hoc cntt tai dai hoc duy tan

Đại học Duy Tân là một trong những địa chỉ đào tạo CNTT uy tín tại miền Trung

Đến miền Trung, có không ít địa chỉ đào tạo ngành CNTT uy tín cho bạn lựa chọn và tại Đà Nẵng khoa Công nghệ Thông tin Đại học Duy Tân cũng là nơi được đông đảo thí sinh đam mê CNTT tin tưởng lựa chọn bởi bề dày kinh nghiệm và những thành tích vượt trội trong đào tạo.

Nhằm bắt kịp xu hướng phát triển CNTT trên thế giới, Khoa CNTT Đại học Duy Tân sớm liên kết với Đại học Carnegie – Mellon, một trong những đại học hàng đầu của Hoa Kỳ về đào tạo CNTT để tiếp nhận chương trình đào tạo. Không những thế, các ngành CNTT của Đại học Duy Tân đều được kiểm định đạt chuẩn ABET Quốc tế với đội ngũ Giảng viên giỏi chuyên môn là các Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp từ các ĐH uy tín trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, với hệ thống phòng học, phòng thực hành trang bị hơn 1.500 máy tính cấu hình mạnh được kết nối internet cùng với wifi toàn trường hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong tra cứu học tập cũng như rèn luyện kỹ năng thực hành.

Ngoài ra, Khoa CNTT Đh Duy Tân còn liên kết với nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT nhằm tạo điều kiện thực tế, thực tập cũng như tạo cơ hội việc làm cho SV.

Và với nổ lực không ngừng vì chất lượng sinh viên, Đại học Duy Tân gặt hái không ít quả ngọt. Sinh viên CNTT Duy Tân đạt được không ít thành tích trong các cuộc thi CNTT trong nước và Quốc tế. Và hầu hết sinh viên CNTT Đại học Duy Tân nhận được sự hài lòng của doanh nghiệp và tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp gần 100% là một minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo đáng tự hào của Đại học Duy Tân.

Hãy đến với Đại học Duy Tân để trải nghiệm môi trường học hiện đại và trở thành ứng viên sáng giá ngành CNTT bạn nhé.

Mùa Tuyển sinh 2019, Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành CNTT với phương thức linh hoạt và chính sách học bổng hấp dẫn. Hãy đến với Khoa CNTT, Đại học Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, có năng lực thực thụ bạn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

Số 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Đường dây nóng: 1900.2252 – 0905.294390 – 0905.294391

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn.

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn.

>> Xem thêm: Câu hỏi thường gặp về tuyển sinh ngành Công nghệ Thông tin 2019