Khóa luận Tốt nghiệp của Sinh viên CMU Duy Tân giữa Mùa Dịch

Giữa điều kiện khắc nghiệp của dịch covid 19 thì việc kịp thời tổ chức Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp trong thời điểm tạm nghỉ học tại trường do dịch bệnh đã giúp sinh viên CMU hoàn thành đúng tiến độ chương trình đào tạo và đúng thời hạn. Điều này tạo điều kiện cho các em sớm tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Đối với các sinh viên theo học Chương trình Tiên tiến & Quốc tế các ngành: Kỹ thuật Phần mềm, Hệ thống Thông tin Quản lý, và An ninh Mạng, các Đồ án Capstone của sinh viên được hoàn tất hoàn toàn bằng tiếng Anh trong thời gian 14 tuần và được bảo vệ bằng tiếng Anh trong phần trình bày đồ án trước Hội đồng chấm Đồ án (gồm nhiều giảng viên người nước ngoài của ĐH Duy Tân).

Cùng mình tìm hiểu clip Khóa luận Tốt nghiệp đáng chú ý của Sinh viên CMU Duy Tân giữa Mùa Dịch do đội ngũ dtuTV chia sẽ cho các bạn ở video dưới đây nhé!