Có nên du học ngành Công nghệ Thông tin không?

Bạn yêu thích công nghệ? Bạn muốn đi du học để có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm mới cho bản thân. Hiện nay, các câu hỏi được tìm kiếm nhiều trên google như “ Du học ngành công nghệ thông tin hay Du học công nghệ thông tin ở đâu?…” nhận được sự quan tâm rất lớn của giới trẻ. Chính vì thế mà ngày nay, nhiều bạn mong muốn học tập tại nước ngoài; đặc biệt là lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Đọc ngay bài viết mình chia sẻ ở dưới đây để không bỏ lỡ những thông tin cần thiết nhé!

Có nên du học ngành Công nghệ Thông tin hay không?
Có nên du học ngành Công nghệ Thông tin hay không?

Tại sao nên lựa chọn du học Công nghệ Thông tin?

Xã hội hiện đại ngày nay với những ý tưởng sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực công nghệ thông tin; đặc biệt các nước đã và đang phát triển. Vì thế mà, đi du học là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống mới cho những bạn thích sự khám phá và thử thách.

Đồng thời, việc đi du học ngành công nghệ thông tin giúp bạn có nhiều kiến thức mới, học hỏi thêm nhiều điều hay trong lĩnh vực công nghệ ở bạn bè quốc tế. Ngoài ra, ở nước có nền công nghệ phát triển, bạn sẽ được dạy bằng những phương pháp tiên tiến, có thể áp dụng vào thực tế.

Yếu tố cốt lõi hơn cả, du học mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để sống, làm việc và khám phá một nền văn hóa khác biệt. Sống ở nước ngoài sẽ giúp bạn phát triển như một người độc lập và chịu trách nhiệm.

tại sao nên lựa chọn du học ngành công nghệ thông tin
Tại sao nên lựa chọn du học ngành Công nghệ Thông tin

Điều này sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ từ những góc nhìn mới và đánh giá cao sự khác biệt giữa các nền văn hóa với nhau. Việc học không chỉ diễn ra trong lớp học; gặp gỡ mọi người từ các nền văn hóa khác nhau và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới cũng góp phần quan trọng trong quá trình trưởng thành của bản thân.

Nên đi học du học ngành Công nghệ thông tin ở đâu?

Ở châu Á,  Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với những kỹ thuật công nghệ hiện đại, tiên tiến, nằm trong “TOP” các nước có nền công nghệ kỹ thuật hiện đại bậc nhất thế giới. Chính vì điều này mà Nhật Bản thu hút nhiều nguồn nhân lực từ các quốc gia khác nhau đến để học hỏi và làm việc.

Bên cạnh đó, Nhật Bản là nơi được nhiều bạn lựa chọn khi đi du học bởi nền văn hóa, kinh tế phát triển; đặc biệt, Nhật Bản còn là nơi có nền giáo dục đào tạo ngành Công nghệ thông tin chất lượng nhất hiện nay.

Nên học trường nào có liên kết du học công nghệ thông tin Nhật Bản?

Nhằm hỗ trợ các trường đại học Việt Nam nâng cao năng lực đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam và Nhật Bản, Quỹ Hỗ trợ Du học Nhật Bản (JOOSS) đã phối hợp với Đại học (ĐH) Duy Tân – Đại học siêu “xịn xò” tọa lạc tại thành phố biển Đà Nẵng chính thức ký kết Hiệp định thư hỗ trợ Giáo dục Đào tạo & Cung cấp nguồn nhân lực cùng 2 đại diện đơn vị ông Shohei Yabuki – Giám đốc Đại diện JOOSS Việt Nam và TS. Lê Nguyên Bảo – Hiệu trưởng ĐH Duy Tân.

TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng ĐH Duy Tân (thứ 2 từ trái sang) và ông Shohei Yabuki - Giám đốc Đại diện JOOSS tại Việt Nam (thứ 2 từ phải sang)
TS. Lê Nguyên Bảo – Hiệu trưởng ĐH Duy Tân (thứ 2 từ trái sang) và ông Shohei Yabuki – Giám đốc Đại diện JOOSS tại Việt Nam (thứ 2 từ phải sang)

Sinh viên khi tham gia chương trình học ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Duy Tân hợp tác với JOOSS sẽ được:

  • Học tiếng Nhật miễn phí ( N1 đến N5 do các giảng viên người Nhật tham gia giảng dạy trong quá trinh đào tạo )
  • Cơ hội đi thực tập tại Nhật Bản từ 3 đến 12 tháng khi đạt trình độ tiếng Nhật N4 ( sau 6 tháng hoặc 12 tháng học tiếng Nhật )
  • Tuyển sinh, lựa chọn học viên tham gia chương trình đào tạo
  • Được hỗ trợ sinh hoạt phí 60.000 yên/tháng
  • Được tài trợ toàn bộ kinh phí trong thời gian ở Nhật

Nếu bạn muốn đăng ký đi du học ngành công nghệ thông tin ở Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

Ban tuyển sinh đại học Duy Tân
ĐC: 254(182 số cũ) Nguyễn Văn Linh – TP.Đà Nẵng
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn
ĐT: 02363.650403 – 02363.653561
DĐ: 0905.294.390 – 0905.294.391 – 1900.2252

Với mục tiêu mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản thông qua các hoạt động văn hóa, giáo dục; Đại học Duy Tân tự hào là một trong những trường có môi trường học tập năng động và chuẩn đầu ra cho sinh viên hiện nay. Với phương châm “ Đăng ký sớm, cơ hội trúng tuyển càng cao”, ĐH Duy Tân luôn chào đón bạn.

Hi vọng những thông tin mình chia sẻ trên sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết mình chia sẻ. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định cho bản thân nhé!